Những trang web âm nhạc lớn nhất thế giới

Được xem như là vitamin của cuộc sống, âm nhạc là thứ không thể thiếu của nhiều người. Chắc hẳn đa phần mọi người đều có sở thích nghe nhạc. Nghe nhạc đã là món ăn tinh thần không thể thiếu của giới trẻ và tất cả mọi người xin giới thiệu đến bạn đọc top 10 website nghe nhạc quốc. VNtoWorld xin giới thiệu đến bạn các trang web âm nhạc lớn nhất thế giới.

1.YouTube Music

YouTube là một trong những trang web nghe nhạc hay nhất hiện nay xem video ở lớn trên nhất thế giới hiện nay. Mỗi ngày có hàng triệu các video được tải lên trang web này.

Hầu hết tất cả ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng nhất ở trên thế giới đều có kênh youTube riêng. Vì thế bạn chỉ cần bấm đăng kí theo dõi kênh của họ là có thể được theo dõi sớm nhất các video ca nhạc mới nhất.

Địa chỉ truy cập: www.youtube.com/music

2.Spotify

Với những người yêu âm nhạc thì đây chắc hẳn không ai xa lạ gì với cái tên Spotify. Đây là một ứng dụng và trang web nghe nhạc nổi tiếng trên toàn thế giới và đã xuất hiện phiên bản tiếng Việt cho điện thoại và trên máy tính trong một vài năm gần đây.

Ưu điểm tuyệt vời của Spotify là những thuật toán thông minh có khả năng phân tích và gợi ý các bài hát mà người dùng thích nghe. Nhờ vậy, ứng dụng sẽ luôn khiến cho bạn hài lòng bằng cách tạo ra các playlist nhạc hay giới thiệu những bài hát mới chuẩn gu thưởng thức.

Địa chỉ truy cập: www.spotify.com

3.Soundcloud

những trang web âm nhạc lớn nhất thế giới

Đây là web nghe nhạc chất lượng cao không chỉ giúp cho chúng ta có thể nghe nhạc trực tuyến mà các bạn còn có thể tải lên đây những bản nhạc muốn chia sẻ đến với mọi người. Tại Soundcloud người dùng có thể tìm thấy hàng triệu bài hát đang phổ biến trên thế giới và rất được nhiều người yêu thích.

Qua website này các bạn đã có thể biết được những người dùng khác nhau trên thế giới đang nghe gì nhiều nhất, tham gia vào một cộng đồng nhiều người có cùng sở thích.

Địa chỉ truy cập: www.soundcloud.com

Các trang website thương mại điện tử hàng đầu thế giới

Array

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *