Lọ sơn móng tay đắt nhất thế giới

Trong nghệ thuật làm nail, chắc hẳn vật quan trọng nhất cũng như được chú ý nhiều nhất đó là những lọ sơn móng tay. Ngày nay, người ta không chỉ còn quan tâm về màu sắc, mà cả chất lượng của lọ sơn cũng được đặt lên cao hơn. Nhưng bạn có tưởng tượng lọ sơn móng tay đắt nhất thế giới có giá bao nhiêu và thế nào?

Azature’s Black Diamond Nail Polish (250.000$)

lọ sơn móng tay đắt nhất thế giới

Đây là lọ sơn móng tay của hãng trang sức xa xỉ nổi tiếng Azaute, nó đứng đầu danh sách bởi mức giá bán lẻ cao khủng khiếp 250.000$. Lí do mà lọ sơn móng tay này đắt đỏ đến vậy là do trong Azature’s Black Diamond Nail Polish có chứa một số lượng kim cương khá lớn khoảng 267 carat. Nghe có vẻ là một điều nực cười, nhưng hòa quyện với màu đen của phiên phản này, những bụi kim cương thật sự tỏa sáng lấp lánh, thứ ánh sáng mà ta chỉ có thể nhìn thấy ở kim cương.

Bạn nghĩ rằng sẽ chẳng ai chi trả cho một dịch vụ quá xa xỉ như vậy nhưng sự thật là kim cương luôn có sức hút rất mạnh tới mọi quý cô. Kelly Osbourne đã thu hút sự chú ý tại Lễ trao giải Emmy 2012 sơn móng tay kim cương đen nổi tiếng trị giá 250.000 đô la của Azature. Nhà thiết kế trang sức nổi tiếng Azature còn được gọi là “Vua kim cương đen”, là người đứng sau loại sơn móng tay kim cương đen với 267 carat kim cương đen.

Son đắt nhất thế giới giá bao nhiêu?

Array

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *