Kênh Youtube có nhiều lượt đăng ký (subscribe) nhất thế giới

T-Series (190 triệu người đăng kí)

kênh youtube có nhiều lượt đăng ký nhất thế giới

T-Series là một kênh chuyên đăng tải những ca khúc, video nhạc trong các bộ phim Ấn Độ (Bollywood) và đã thu hút một lượng không nhỏ người dùng toàn cầu. Tính đến thời điểm hiện tại, T-Series đang sở hữu 190 triệu lượt subscribe và đứng đầu danh sách những kênh YouTube có lượt đăng kí cao nhất thế giới.

Kênh YouTube này thuộc sở hữu của công ty Super Cassettes Industries Private Limited, được biết với tên kinh doanh

T-Series do Bhushan Kumar sáng lập vào năm 1983. T-Series là công ty, hãng thu âm và sản xuất nhạc phim Ấn Độ. Công ty bắt đầu tham gia YouTube vào 13/03/2006 với những đoạn nhạc và trailer giới thiệu phim. Ngày 29/05/2019, T-Series đã nhận được nút Kim cương đỏ cho kênh vượt qua mốc 100.000.000 người đăng ký.

Không chỉ “ăn theo” những bộ phim Bollywood thành công nhất hiện nay, T-Series còn nắm trong tay rất nhiều lợi thế khác. Bạn sẽ không thể tìm kiếm những bản nhạc trong những bộ phim như vậy trên các dịch vụ như Spotify hay Apple Music đâu. Âm nhạc của Ấn Độ cũng có sự phân mảnh mạnh mẽ và rất ít khi xuất hiện trên những bảng xếp hạng thế giới, được xếp chung mâm với những tên tuổi lớn như Jay-Z hay Beyonce. Vì thế, mỗi khi muốn thưởng thức lại chúng, bạn sẽ lại phải mò vào kênh YouTube T-Series mà thôi.

Thông tin chi tiết:

Thời gian mở kênh: 13/03/2006

Tác giả kênh: Công ty Super Cassettes Industries Private Limited

Chuyên mục: Âm nhạc

Số lượng subscribers: 190 triệu người đăng ký

Link YouTube: https://www.youtube.com/user/tseries

How You Like That – MV có lượt xem công chiếu trực tiếp cao nhất thế giới

Array

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *