HP LaserJet M15 và M28 – Dòng máy in Laser nhỏ nhất thế giới

Gã khổng lồ công nghệ HP vừa tiết lộ dòng máy in LaserJet Pro M15 và M28, được mệnh danh là máy in laser nhỏ nhất thế giới trong cùng phân khúc. Những máy in nhỏ gọn này được thiết kế dành cho các doanh nghiệp siêu nhỏ và nhỏ để phù hợp với mọi nơi, trong khi vẫn có thể cung cấp khả năng in nhanh chóng và hiệu quả.

Trưởng bộ phận In doanh nghiệp Gia đình tại HP, Premal Kazi cho biết “Nền kinh tế doanh nghiệp vi mô chưa bao giờ mạnh mẽ hơn và các doanh nhân ngày nay đang tìm kiếm các sản phẩm theo hướng thiết kế nhỏ hơn, chiếm ít không gian hơn, mang lại chất lượng in tuyệt vời và dễ dàng in từ điện thoại thông minh. Chúng tôi đã thiết kế dòng LaserJet Pro mới của mình với mục đích dễ sử dụng, kích thước và tính di động để họ có thể tập trung vào việc điều hành công việc kinh doanh của mình, cho dù ở văn phòng tại nhà, không gian làm việc chung hay đang di chuyển.”

Nói cách khác, máy in HP LaserJet M15 và M28 cao bằng một chiếc bút chì hoặc điện thoại thông minh, cho phép tích hợp liền mạch ở bất cứ đâu bạn có thể cần và có thể in tới 19 trang mỗi phút.

Thêm vào đó, có các tùy chọn in di động trên máy chủ lưu trữ và giá cả cực kỳ phải chăng. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về những điều này trên trang web của HP.

Để biết thêm thông tin về nghiên cứu này, bạn có thể truy cập: keypointintelligence.com/products/samples/new-hp-laserjet-series

Dòng máy in HP LaserJet Pro M15

Dòng máy in HP LaserJet M28

Máy quét di động nhẹ nhất thế giới – Fujitsu ScanSnap S1100i

Array

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *