Đại diện Việt Nam thi hoa hậu thế giới 2021

đại diện việt nam thi hoa hậu thế giới 2021

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Hoa hậu Đỗ Thị Hà là cái tên tạo được nhiều sức hút với công chúng. Người đẹp sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới diễn ra vào 2021 (Miss World).

Người đẹp sinh năm 2001 gốc Thanh Hóa sở hữu chiều cao 1,75m, số đo ba vòng 80-60-90, được nhiều người kỳ vọng sẽ tiếp nối thành tích của Lương Thùy Linh, tiến sâu tại cuộc thi

Missosology cũng đánh giá đại diện Việt Nam là một trong những ứng viên tiềm năng của Miss World 2021. Trong bảng xếp hạng gần nhất, chuyên trang sắc đẹp này xếp Đỗ Thị Hà ở vị trí thứ 7 trong số những người đẹp có khả năng đăng quang. Hoa hậu Việt Nam 2020 thừa nhận việc nhận được sự ủng hộ của mọi người đòi hỏi cô phải cố gắng nhiều hơn trong cuộc thi

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên quá trình chuẩn bị cho cuộc thi của Đỗ Thị Hà gặp nhiều khó khăn. Hiện tại, người đẹp đang tích cực cải thiện hình thể cũng như trau dồi thêm tiếng Anh và các kỹ năng cần thiết. Cô bày tỏ: “Hà không dám hứa sẽ tạo nên kỳ tích gì mà chỉ biết cố gắng, nỗ lực để bản thân tốt nhất. Và Hà sẽ mang hình ảnh một người con Việt đẹp ra thế giới”

Hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn duy trì việc rèn luyện trong suốt thời gian giãn cách để có thể giữ vững tinh thần cho cuộc thi. Càng đến gần ngày chung kết cuộc thi Miss World 2021, các “fan” sắc đẹp Việt càng hướng sự quan tâm đến đại diện Việt Nam – Đỗ Thị Hà.

Sự khác nhau giữa Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Thế giới

Array

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *