Son đắt nhất thế giới giá bao nhiêu?

Đối với các tính đồ làm đẹp thì son môi là vật bất ly thân. Một lớp son xinh xắn sẽ làm cho bạn trông tươi tắn, rạng rỡ hơn rất nhiều. Son môi có nhiều màu sắc, hình dáng, và cũng rất đa dạng về giá cả. Nhưng bạn đã biết qua cây son đắt nhất như thế nào? Giá bao nhiêu? Cùng VNtoWorld tìm hiểu nhé.

 L’Oreal Color Riche by Chopard – Son đắt nhất thế giới (hơn 14 triệu USD)

Nhằm kỷ niệm 30 năm thành lập, thương hiệu mỹ phẩm son Color Riche thuộc hãng mỹ phẩm L’Oreal đã tung ra thỏi son siêu cao cấp mang tên L’Oreal Color Riche by Chopard. Mẫu son này của L’Oreal đã đạt được thành công khi gây ấn tượng với thế giới bằng sản phẩm cao cấp đính kim cương đắt đỏ.

Dòng son này là sản phẩm hợp tác giữa hãng mỹ phẩm Pháp L’Oreal và thương hiệu trang sức cao cấp Chopard. Vỏ son được làm từ vàng nguyên chất và nạm hàng trăm viên hồng ngọc (đá quý ruby). Thỏi son này có giá hơn 14 triệu USD  và được làm hoàn toàn thủ công. Những mẫu son này được đem bán đấu giá và số tiền thu về sẽ được gây quỹ từ thiện.

son đắt nhất thế giới giá bao nhiêu

Những viên hồng ngọc được nạm hoàn toàn thủ công, rất tỉ mẩn do các nghệ nhân trang sức Chopard lão làng thực hiện. Sự tỉ mỉ đến từng chi tiết giống như trong bất kỳ món đồ trang sức nào của Chopard.

Bồn cầu đắt nhất thế giới trị giá 23 triệu USD

Array

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *