Những ứng dụng giúp ngủ ngon trên điện thoại

1. Sleep Cycle

Ứng dụng Sleep Cycle đóng vai trò quan trọng đối với việc thức dậy đúng cách cũng như việc bạn có được một giấc ngủ ngon vào ban đêm. Thay vì khiến bạn mất ngủ, chế độ đồng hồ báo thức thông minh sẽ đánh thức bạn một cách nhẹ nhàng vào mỗi buổi sáng. Phiên bản miễn phí ghi lại tiếng ngáy, tiếng nói khi ngủ, tiếng ho cũng như các âm thanh khác và phân tích giấc ngủ của bạn miễn phí bao gồm số liệu thống kê và đồ thị. Phiên bản cao cấp bao gồm cửa sổ đánh thức có thể tùy chỉnh, trình theo dõi xu hướng và thiết bị hỗ trợ giấc ngủ.

Tải trên Google Play

2. Calm

Rất nhiều người nổi tiếng đã sử dụng ứng dụng này. Calm thu hút những người như Matthew McConaughey, Stephen Fry và Keith Urban bằng cách cung cấp các bài thiền có hướng dẫn, những câu chuyện trước khi đi ngủ và các bài tập thở để ru bạn vào giấc ngủ. Đây là ứng dụng dành cho mọi đối tượng, với các bài thiền có hướng dẫn kéo dài từ 3 đến 25 phút, những bài hát của Disney dành cho trẻ em và thậm chí là video đưa bạn đi qua các vùng ánh sáng trước khi giảm dần ánh đèn để từ từ chìm vào giấc ngủ.

Tải trên Google Play

3. Headspace

Có thể bạn đã biết về Headspace, ứng dụng thiền có lượng người đăng ký đông đảo. Các phương pháp thiền dành riêng cho giấc ngủ chính là điểm cốt lõi của ứng dụng này, trong đó phải kể đến các chương trình phát thanh với những câu chuyện êm dịu kết hợp với âm thanh thư giãn, bản ghi âm tiếng thiên nhiên, nhạc ngủ để giúp bạn có được giấc ngủ sâu hơn và các video đánh thức giúp bạn tỉnh dậy và sảng khoái cho ngày mới.

Tải trên Google Play

4. Prizz

Sietas không chỉ dành cho kỳ nghỉ hè mà còn có thể giúp bạn thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Prizz rất coi trọng giấc ngủ trưa, với toàn bộ mô-đun cho các giấc ngủ ngắn tùy chỉnh, cũng như các mô-đun cho một đêm trọn vẹn. Ứng dụng này tạo nên một khung cảnh như trong giấc mơ, là sự kết hợp của âm nhạc, lồng tiếng và hiệu ứng âm thanh để khuyến khích giấc ngủ ngon hơn vào ban ngày hoặc ban đêm. Các phiên có thể được tùy chỉnh, với rất nhiều tổ hợp âm thanh có sẵn để bạn không cảm thấy nhàm chán khi nghe đi nghe lại nhiều lần

Tải trên Google Play

5. Sleep Reset

Không giống như các ứng dụng khác có khả năng tùy chỉnh, Sleep Reset là một trong số ít ứng dụng cung cấp các giải pháp được thiết kế riêng bởi một huấn luyện viên giấc ngủ thực sự. Bạn sẽ bắt đầu bằng cách trải qua một cuộc đánh giá với chuyên gia để thử nghiệm và xác định lý do tại sao bạn gặp vấn đề về giấc ngủ. Sau đó, huấn luyện viên giấc ngủ của bạn sẽ tập hợp các dữ liệu, dựa trên các chiến lược Trị liệu Hành vi Nhận thức để cải thiện thói quen ngủ cho bạn. Sau đó, bạn sẽ nhận cuộc gọi video giới thiệu và truy cập vào hướng dẫn để kết nối với huấn luyện viên của mình qua tin nhắn văn bản

Tải trên Google Play

Array

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *