Perfect Strangers – bộ phim được làm lại nhiều nhất thế giới

Bộ phim Perfect Strangers (tên tiếng Ý: Perfetti Sconosciuti) là một bộ phim tâm lý và có phần hài hước của đạo diễn người Ý Paolo Genovese vào năm 2016. Nó đã từng được làm lại bằng nhiều ngôn ngữ: Pháp, Tây Ban Nha, Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ, Ả Rập, Đức, Thụy Điển, Hàn Quốc, Nga, Anh, Mexico, Hungary, Trung Quốc, Armenia, Ba Lan, Ấn Độ…

Vào tháng 7 năm 2019, bộ phim được Tổ chức kỷ lục thế giới Guinness công nhận đây là bộ phim được làm lại nhiều nhất thể giới với 18 lần phim được remake

Phim Perfect Strangers
Phim Perfect Strangers là bộ phim được remake nhiều nhất thế giới

Nội dung phim Perfect Strangers

Phim nói về câu chuyện của 7 người bạn chơi thân từ thuở nhỏ khi họ đang tụ tập ăn tối với nhau. Họ quyết định chơi một trò chơi vui là đặt tất cả điện thoại của mọi người lên bàn và tất cả sẽ phải công khai tất cả những cuộc gọi và tin nhắn gửi cho mình trong suốt buổi tối. Mục đích của trò chơi vui này là để chứng minh rằng không có ai che giấu bạn bè mình điều gì.

Và bộ phim bắt đầu kịch tính từ đây khi những bí mật đời tư của mọi người dần dần được hé lộ, các tình huống dần trở nên phức tạp và liên kết chặt với nhau. Bảy người bạn giờ đây cứ như những người xa lạ với nhau. Những ánh mắt nghi ngờ và sự đau khổ từ từ được phơi bày.

Những tình tiết trong phim chủ yếu được gói gọn trong căn nhà nhỏ với 7 nhân vật chính. Nhưng những tình tiết mới xuất hiện liên tục đã giữ được sự kịch tính cho bộ phim.

Bộ phim mang đến cho khán giả cảm giác trần trụi về bộ mặt thật của con người đằng sau những nụ cười thân thiện.

Bộ phim từng được làm lại tại Hàn Quốc và đã từng công chiếu tại các rạp ở Việt Nam với tên gọi “Người quen xa lạ” (Intimate Strangers)

Phim Người quen xa lạ - Intimate Strangers
Phim Người quen xa lạ

Việt Nam cũng có một dự án làm lại bộ phim này với cái tên là “Tiệc trăng máu” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Phim Tiệc trăng máu
Phim Tiệc trăng máu là bộ phim remake từ phim Perfect Strangers

Xem thêm: Bộ phim có doanh thu cao nhất lịch sử điện ảnh

Array

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *