Các tạp chí thời trang nam nổi tiếng thế giới

Tạp chí thời trang nói chung hay tạp chí thời trang nam nói riêng là một loại báo thời trang nam để giúp độc giả có thể nắm bắt xu hướng thời trang mới nhất hiện nay. Cùng VNtoWorld tìm hiểu về những tạp chí thời trang nam nổi tiếng thế giới nhé.

1.Gentlemen’s Quarterly

Gentlemen’s Quarterly viết tắt GQ là tạp chí quốc tế dành cho nam giới của Mỹ có trụ sở tại Thành phố New York và được thành lập vào năm 1931. Ấn phẩm tập trung vào thời trang, phong cách và văn hóa dành cho nam giới, mặc dù các bài báo về ẩm thực, phim ảnh, thể dục, tình dục, âm nhạc, du lịch , thể thao, công nghệ và sách cũng được giới thiệu.

Nếu bạn là một người muốn nâng cấp phong cách thời trang của mình, bạn không nên bỏ qua tạp chí này.

2.People

People có tên gốc People Weekly là một tuần báo của Mỹ chuyên viết về những người nổi tiếng. Tạp chí này được xuất bản bởi một chi nhánh thuộc tập đoàn truyền thông Time Warner. Nó còn được biết đến nhờ những ấn bản thường niên công bố danh sách Những người đẹp nhất, Những người ăn mặc đẹp nhất và Những người đàn ông đương thời hấp dẫn nhất.

Những hình ảnh thời trang nam của những người nổi tiếng luôn là chủ đề nóng trong mọi vấn đề.

3.Esquire

các tạp chí thời trang nam nổi tiếng thế giới

Esquire là một tạp chí đàn ông của Mỹ. Tại Hoa Kỳ, nó đã được Hearst Communications xuất bản từ năm 1986, cũng có hơn 20 ấn bản quốc tế.

Được thành lập vào năm 1933, nó phát triển mạnh mẽ trong cuộc Đại suy thoái và Thế chiến thứ hai dưới sự hướng dẫn của các nhà sáng lập Arnold Gingrich, David A. Smart và Henry L.Jackson trong khi trong suốt những năm 1960, nó đi tiên phong trong phong trào “báo chí mới”. Sau một thời gian sa sút nhanh chóng và mạnh mẽ trong những năm 1990, tạp chí đã tự cải tạo thành một ấn phẩm đậm chất phong cách sống dưới sự chỉ đạo của David Granger.

4.Vogue

Vào năm 1892 Arthur Baldwin Turnure thành lập Vogue như là một ấn phẩm hàng tuần tại Mỹ. Vogue là tạp chí chuyên về thời trang và phong cách ăn mặc được công bố hàng tháng tại 18 quốc gia trên thế giới.

Bắt đầu từ năm 1910, tạp chí Vogue lần đầu tiên xuất hiện ở Anh, sau đó là Tây Ban Nha, Pháp, … Tại Pháp, tạp chí này đã đạt được thành công lớn. Vogue tập trung vào nhiều lĩnh vực, bao gồm: thời trang nam, thời trang nữ, làm đẹp, văn hóa, hoạt động …

5.Elle Men

Elle Men ra đời sau Elle (là một tạp chí có nguồn gốc từ Pháp, nội dung của tạp chí này tập trung chủ yếu vào thời trang, làm đẹp, sức khỏe và giải trí cho phụ nữ. Tạp chí này được thành lập bởi ông Pierre Lazaerff và vợ Helene Gordon vào năm 1945) và trở thành một tạp chí thời trang dành cho nam giới. Là sả phẩm thông tin thời trang chất lượng cao và chuyên nghiệp với danh sách nhân vật và thương hiệu cho những người đam mê thời trang trên toàn thế giới.

Elle Men cung cấp hình ảnh về thời trang nam từ Fashionista nổi tiếng trên toàn thế giới. Giới thiệu các văn hóa và phong cách thời trang chuyên nghiệp. Ngoài ra Elle men còn cung cấp thông tin và lời khuyên để giúp bạn luôn tự tin, sành điệu và sành điệu.

Các tạp chí kinh tế nổi tiếng thế giới

Array

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *