Warcraft: Đại chiến hai thế giới – 2016

warcraft đại chiến hai thế giới 2016

Đại chiến hai thế giới – Warcraft : là bộ phim sử thi viễn tưởng của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Duncan Jones chịu trách nhiệm chỉ đạo, với phần kịch bản được chắp bút bởi Charles Leavitt và Chris Metzen. Tác phẩm được chuyển thể từ loạt trò chơi Warcraft với sự tham gia của các diễn viên Travis Fimmel, Paula Patton, Ben Foster, Dominic Cooper, Toby Kebbell, Ben Schnetzer, Robert Kazinsky, Daniel Wu, Ruth Negga, Anna Galvin và Clancy Brown.

Nội dung miêu tả cuộc gặp gỡ đầu tiên của con người và loài Orc diễn ra ở nhiều nơi được thiết lập trong loạt video game. Bộ phim được công bố lần đầu vào năm 2006, do hãng Legendary Pictures và nhà phát hành game Blizzard Entertainment cùng hợp tác.

Bộ phim xoay quanh cuộc chiến đẫm máu để giành lấy một cuộc sống tốt đẹp hơn giữa hai bộ tộc ở hai thế giới khác nhau. Khi mà vùng đất Draenor, quê hương của tộc người Orc phải đối mặt với nguồn tài nguyên đang dần cạn kiệt, không còn là nơi cư trú an toàn nữa.

Họ đã lên kế hoạch tấn công loài người để chiếm lấy một nơi ở mới tốt hơn. Loài người cũng không ngồi yên chịu trận, bắt tay chuẩn bị cuộc phản kích. Để từ đó, cuộc chiến một mất một còn xảy ra dưới sự dẫn đầu của hai thủ lĩnh. Trận chiến nổ ra không chỉ mang lại góc nhìn về sự hận thù, mà còn là tình yêu thương, oán hờn hay lòng đoàn kết trong nội bộ.

Vì được chuyển thể từ game nên nội dung bộ phim theo sát với Warcraft 2, điểm mạnh và cũng chính là điểm yếu của phim nằm ở tốc độ diễn biến cốt truyện quá nhanh. Vì được đẩy nhanh nên những cuộc chiến xảy ra một cách nhanh chóng, hấp dẫn, và kịch tính, tuy nhiên nếu chưa từng biết qua tựa game thì nhiều khán giả sẽ dễ bị ngợp và khó lòng nắm bắt được nội dung phim.

Bên cạnh đó, lối kể chuyện lan man lại còn gấp rút khiến người dẫn truyện trở nên nhạt nhoà và dường như mất hút trong bộ phim. Điều này cũng từng gây tranh cãi về việc liệu nó có xứng đáng trở thành một bộ phim bom tấn không.

Sự đầu tư về mặt kỹ xảo cũng là một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công của bộ phim. Những khung cảnh mới lạ và hùng vĩ được tái hiện một cách độc đáo, chân thực. Những nhân vật tựa như trong game bước ra vậy, rất sống động và chi tiết, dĩ nhiên là các địa danh trong game cũng được hiện thực hoá để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khán giả. Kỹ xảo CGI được áp dụng, giúp tăng tính chân thật cho những nhân vật giả tưởng.

Hãy thử trải nghiệm cùng VNtoWorld các bạn nhé,  https://www.fullphimz.net/phim/dai-chien-hai-the-gioi-warcraft-the-beginning

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *