Top 5 thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu dành cho nữ giới. Nhưng với hàng ngàn loại sản phẩm làm đẹp xuất hiện tràn lan trên thị trường như hiện nay thì thật khó để chúng ta lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng và có thương hiệu uy tín. Hơn nữa, sản phẩm thật giả lẫn lộn vào nhau càng khiến cho tâm lý mua hàng của chị em trở nên dè chừng hơn. Nhằm giúp chị em có thêm kinh nghiệm lựa chọn đúng sản phẩm làm đẹp chất lượng, VNtoWorld sẽ điểm danh Top 5 thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới.

Top 5 hãng mỹ phẩm hàng đầu thế giới

1. Thương hiệu mỹ phẩm MAC

MAC là một thương hiệu mỹ phẩm vô cùng nổi tiếng, gần như cô gái nào cũng biết đến và luôn khao khát sở hữu những thỏi son của hãng này. MAC có tên đầy đủ là Make-up Art Comestic. Trước đây, hãng chỉ bán sản phẩm cho những chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp, Tuy nhiên, hiện nay các sản phẩm của MAC đã được bán rộng rãi cho các khách hàng trên toàn thế giới.

Điểm tạo nên thương hiệu MAC lừng danh chính là hầu hết các sản phẩm của hãng đều lành tính và an toàn cho làn da, son có màu sắc vô cùng đa dạng, có nhiều son lạ và đẹp, luôn bắt kịp những xu hướng của thế giới, giúp khách hàng luôn có nhiều lựa chọn về chất và màu son. Những loại mỹ phẩm của MAC được nhiều người yêu thích nhất là các dòng son MAC, xịt giữ lớp trang điểm MAC Fix+, Pro Longwear Foundation…

2.Thương hiệu mỹ phẩm L’Oreal

5 hãng mỹ phẩm nổi tiếng nhất thế giới

L’Oréal ngày nay đã trở thành một tập đoàn dẫn đầu trên thế giới trong ngành kinh doanh độc đáo – Làm đẹp. Là một công ty duy nhất trên thế giới chỉ kinh doanh trong một ngành duy nhất, L’Oréal đã nhận lãnh trách nhiệm đáp ứng tất cả yêu cầu của mọi người tiêu dùng, phụ nữ và nam giới trên toàn cầu bằng các sản phẩm an toàn và hiệu quả và qua việc không ngừng cải tiến và đầu tư vào nghiên cứu khoa học để tạo ra sự hoàn hảo cho từng sản phẩm. Thông qua việc đa dạng hóa và hoàn thiện hóa các kênh phân phối, từng sản phẩm làm đẹp của 28 thương hiệu quốc tế của tập đoàn L’Oréal ngày nay đã có thể đến tay của từng người tiêu dùng trên khắp toàn cầu.

3. Thương hiệu mỹ phẩm Shiseido

Shisedo là thương hiệu mỹ phẩm “gạo cội” của Nhật Bản, ra đời năm 2872, tiền thân là cửa hàng dược phẩm mang phong cách phương Tây.

Hãng đề cao sự kết hợp khoa học công nghệ phương Tây và bí quyết làm đẹp phương Đông. Sự pha trộn này tiền đề, lợi thế vững chắc cho hãng ngay từ ngày đầu thành lập cho đến ngày nay.

Các sản phẩm ban đầu của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Shiseido chuyên về làm trắng da và phấn nền. Hiện nay hãng có hơn 25.000 cửa hàng trên toàn thế giới, sở hữu 11 thương hiệu lớn nhỏ với các sản phẩm mỹ phẩm, chăm sóc tóc đa dạng lứa tuổi.

Một số dòng sản phẩm được yêu thích của Shiseido: Perfect Rouge, White Lucent, Perfect UV Protector, gần đây nhất là dòng bảo vệ da Ultimune.

4.Thương hiệu mỹ phẩm Estee Lauder

Estée Lauder là một trong những nhãn hiệu làm đẹp nổi tiếng nhất thế giới. Các sản phẩm góp phần tạo nên thương hiệu cho Estée Lauder là các bộ mỹ phẩm, chăm sóc da. Ngoài ra, thương hiệu này còn có nước hoa và sản phẩm chăm sóc tóc. Trong hơn 65 năm, Estée Lauder luôn giữ đúng triết lý được lấy cảm hứng từ người sáng lập: Mọi phụ nữ đều có thể xinh đẹp.

Nếu nói về dưỡng da có lẽ nhãn hiệu Mỹ này gắn liền với dưỡng ẩm và serum với công nghệ hiện đại nhất, kem chống nắng rất chất lượng. Về trang điểm, các sản phẩm nổi bật của Estée Lauder bao gồm: phấn nền, che khuyết điểm, phấn má hồng, phấn mắt, son môi và son lâu trôi như dòng Double Wear. Những sản phẩm của Estée Lauder hoàn toàn thuyết phục về chất lượng.

5.Thương hiệu mỹ phẩm Olay

top 5 thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới

Mỹ phẩm Olay ra đời từ năm 1950. Từ khi ra đời cho đến nay, Olay vẫn luôn đứng trong top những thương hiệu đi đầu về các sản phẩm chăm sóc da cũng như trang điểm.

Sản phẩm của thương hiệu này trải dài từ sữa rửa mặt đến kem tẩy tế bào chết, kem chống nắng, sản phẩm trang điểm, serum và nước hoa. Các dòng mỹ phẩm của Olay nổi tiếng ở nhiều nước trên thế giới như Trung Quốc, Mỹ, Anh,…

Array

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *