Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2020

Mỗi năm, đến hẹn lại lên, TC Candler – chuyên trang đánh giá điện ảnh, nghệ thuật, sắc đẹp của Mỹ lại tung ra bảng xếp hạng top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới. Hãy cùng VNtoWorld tìm hiểu danh sách qua video sau nhé.

Video 100 gương mặt nữ đẹp nhất 2020:

Video 100 gương mặt nam đẹp nhất 2020:

Ngày 28.12, TC Candler đã tung ra danh sách 100 gương mặt nam & nữ đẹp nhất hành tinh năm 2020. Đây là một bảng xếp hạng thường niên của đơn vị này dựa theo thông tin tổng hợp từ các diễn đàn cùng với việc tham khảo mức độ nổi tiếng và đặt ra nhiều tiêu chí riêng để chọn ra top 100 từ những cái tên đình đám đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới.

Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới

Suốt nhiều năm qua, danh sách 200 mỹ nam, mỹ nữ đẹp nhất thế giới mỗi năm của TC Candler vẫn luôn được người hâm mộ toàn cầu hồi hộp chờ đợi.

Đáng chú ý trong bảng xếp hạng top 100 gương mặt đẹp nhất lần này của TC Candler; có mặt của một đại diện đến từ Việt Nam là Lê Thảo Nhi với thứ hạng 81. Cô được biết đến là một rich kid – tiểu thư nhà giàu; với những chuyến du lịch sang chảnh và trang phục hàng hiệu. Theo thông tin TC Candler đăng tải, Thảo Nhi có niềm đam mê lớn với thời trang. Và bản thân cô cũng sở hữu riêng một thương hiệu áo quần.

Về bảng xếp hạng nữ, người mẫu Israel Yael Shelbia gây bất ngờ khi xếp thứ 1 danh sách. Năm 2018 và 2019, cô lần lượt xếp thứ ba và hai trong danh sách của TC Candler. Năm nay, cô còn đoạt giải Người mẫu của năm do tạp chí At Magazine của Israel bình chọn.

Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2020
Yael Shelbia và YouTuber PewDiePie xếp thứ hạng 1; trong danh sách 200 người đẹp nhất (nam – nữ) năm 2020 của TC Candler

Xem thêm: Ngôi sao có bàn chân đẹp nhất thế giới

Array

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *