Top 10 sát thủ nguy hiểm nhất thế giới

Những tên sát thủ khát máu và khét tiếng thế giới này từng là nỗi sợ hãi của những người dân lành và là bài toán hóc búa của cảnh sát. Cùng VNtoWorld điểm qua top 10 sát thủ nguy hiểm nhất thế giới.

1.Luis Garavito

top 10 sát thủ nguy hiểm nhất thế giới

Kỷ lục về số nạn nhân thuộc về Luis Garavito. Hắn thú nhận giết chết 140 trẻ em, tuy nhiên con số thực tế nhiều gấp đôi số đó. Với tội ác tày trời đó, Luis có chết cũng không thể rửa hết tội, nhưng theo quy định của luật pháp Colombia, hắn chỉ phải chịu tối đa 30 năm tù. Song nhờ việc thành khẩn khai báo và giúp đỡ cơ quan chức năng tìm kiếm các thi thể, Luis chỉ phải ngồi tù 22 năm và trong năm 2021, hắn sẽ trở thành công dân tự do.

2.Pedro Lopez

Pedro Lopez là một trong những kẻ giết người hàng loạt máu lạnh nhất mọi thời đại. Sau khi giết chết khoảng 100 phụ nữ tại Peru những năm 1970, Pedro bị bắt nhưng lại trốn thoát không lâu sau đó. Trên đường lẩn trốn, hắn giết trung bình 3-4 cô gái trẻ mỗi tuần. Tội ác tiếp diễn cho đến năm 1980 và số nạn nhân của Pedro nhiều không kể xiết.

3.Elizabeth Bathory

Elizabeth Bathory được coi là một trong những người phụ nữ độc ác nhất mọi thời đại. Nữ bá tước xinh đẹp này lừa hàng trăm cô gái đến lâu đài xin việc. Hơn 200 cô gái trẻ đẹp đã bị tra tấn và giết chết. Đốt cháy, chặt tay, cắt mặt, đốt bộ phận sinh dục, bỏ đói, hãm hiếp… tất cả những hành động man rợ trên đều xuất hiện trong “địa ngục” nhà Bathory. Người ta đồn rằng, Elizabeth còn tắm máu của các cô gái trẻ để giúp mình “cải lão hoàn đồng”. Chính vì lẽ đó, ả được mệnh danh là Ma cà rồng Hungary.

4.Amelia Dyer

Dyer mở một trại trẻ mồ côi và thu nhận tất cả những đứa trẻ lang thang và hứa sẽ chăm sóc đồng thời tìm gia đình tốt cho chúng. Nhưng tại đây, những đứa trẻ tội nghiệp bị tra tấn dã man và bỏ đói. Sau một thời gian, Dyer nhận ra số tiền nhận được từ công việc từ thiện này quá ít ỏi nên quyết định giết tất cả rồi vứt xác xuống sông. Nhờ đó, người đàn bà độc ác được nhận tiền bảo lãnh của những đứa trẻ. Nhưng “lưới trời lồng lộng”, Dyer không thể trốn tránh pháp luật và bị bắt năm 1897.

5.Harold Shipman

Harold Shipman sinh ngày 14/1/1946. Năm 1963, mẹ ông qua đời vì ung thư vú. Và 7 năm sau, người đàn ông này tốt nghiệp xuất sắc trường y khoa và được cộng đồng bác sĩ kính trọng. Tuy nhiên, thay vì trở thành một “lương y như từ mẫu”, Shipman lại trở thành một tên sát nhân độc ác. Y đã giết rất nhiều bệnh nhân của mình – hầu hết là người già – bằng cách tiêm chất độc. Nạn nhân cuối cùng của Harold là Kathleen Grundy, cựu thị trưởng thành phố Hyde, Anh. Shipman chỉ bị bắt khi con gái của bà Grundy tố cáo. Với tội ác tày trời, Harold Shipman phải chịu án tù chung thân và đã tự tử trong tù vào năm 2004.

6.Darya Saltykova

Darya Saltykova đã tra tấn và giết chết ít nhất 100 nông nô trong đồn điền của mình cho đến khi bị bắt vào năm 1762. Với tội ác của mình, Darya bị kết án tù chung thân và qua đời năm 1801.

7.Thug Behram

Thug Behram là người đứng đầu của giáo phái Sát nhân, nhóm phải chịu trách nhiệm về cái chết của 931 người từ giữa những năm 1970 đến 1840. Behram điều hành 125 kẻ sát nhân máu lạnh và một mình hắn ra tay ít nhất 65 vụ. Được biết, để gia nhập giáo phái này, những tên sát nhân phải “hiến tế” cha hoặc mẹ mình.

8.Miyuki Ishikawa

Trong những năm 1940, nữ hộ sinh Miyuki Ishikawa đã giết chết ít nhất 103 trẻ sơ sinh. Đa phần cha mẹ của chúng đều nghèo khổ và không đủ khả năng nuôi con nên bỏ lại nhà hộ sinh. Vì không có khả năng nuôi hết tất cả, Miyuki Ishikawa quyết định mặc kệ cho lũ trẻ chết dần chết mòn. Từ chính vụ việc này, chính phủ Nhật Bản bắt đầu xem xét đến việc hợp pháp hóa phá thai.

9.Gilles De Rais

Thống chế Rais, một người đàn ông giàu có, nhân từ, khỏe mạnh và rất yêu thương trẻ nhỏ trong con mắt người dân vùng Vandee (Pháp) thực chất là một kẻ giết người bệnh hoạn. Theo ghi chép, số người chết dưới tay Rais không dưới 200 và đa phần trong số đó là các bé trai tuổi từ 6 đến 18. Rais bị bắt vào tháng 9/1440 và bị thiêu sống trên dàn lửa một tháng sau đó.

10.Javed Iqbal

Javed Iqbal Mughal (1956 -2001) là một tên tội phạm nguy hiểm đến từ Punjab, Pakistan. Chính hắn đã cúi đầu thừa nhận đã giết khoảng 100 người đàn ông trong khoảng 18 tháng. Tháng 6/2008, Ipbal bị bắt vì tội lạm dụng tình dục 2 bé trai. Vừa được tại ngoại, y đã ra tay bóp cổ đến chết một thanh niên gặp trên đường phố sau khi ve vãn, tán tỉnh, ép dùng thuốc phiện và hãm hiếp.

Sau khi ra tay giết người, tên Javed Ipbal còn tàn độc đến mức cắt cơ thể thành từng miếng rồi thả vào một thùng chứa đầy axit hydrochloric. Khi tất cả đã hóa lỏng, hắn bán phá giá cho người khác bởi ngay lần đầu tiên xả xuống hệ thống thoát nước, hàng xóm đã kêu la vì mùi hôi thối nồng nặc.

Những nhân vật phản diện ám ảnh thế giới

Array

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *