Người phụ nữ có bộ ngực to nhất thế giới

Bà Annie Hawkins-Turner đã được Kỷ lục Thế giới Guinness ghi nhận là người phụ nữ có bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới với số đo lên tới 177,8cm.

người phụ nữ có bộ ngực to nhất thế giới

Bộ ngực ngoại cỡ này đã giúp bà Annie (người Mỹ) kiến bộn tiền nhờ tham gia vào ngành công nghiệp giải trí cho người lớn. Người phụ nữ này hiện có 51.000 người theo dõi trên mạng xã hội.

Bà Annie cho biết, vòng 1 của bà bắt đầu phát triển sớm hơn các bạn cùng lớp và cứ thế phát triển mà không có dấu hiệu ngừng lại. Khi mới học lớp 3, ngực của bà Annie đã phát triển tới mức bà phải mặc áo ngực có cỡ của phụ nữ trưởng thành.

Năm 1999, bà Annie được Kỷ lục Thế giới Guinness ghi nhận là người phụ nữ có bộ ngực tự nhiên lớn nhất thế giới. Từ đó tới nay, vị trí này của bà vẫn chưa hề bị đánh bại bởi một bộ ngực khác “khủng” hơn.

Vòng 1 của bà Annie có số đo 177,8cm với trọng lượng lên tới hơn 25kg. Hiện bà phải đặt làm riêng áo ngực vì những loại áo bán trên thị trường không có cỡ vừa với bộ ngực quá khổ của bà.

Chia sẻ về việc được Guinness vinh danh, bà Annie cho biết bà vô cùng tự hào khi nhận được danh hiệu này mặc dù bộ ngực quá cỡ có đôi khi khiến bà bị đau lưng.

“Danh hiệu khiến tôi cảm thấy thật vinh dự. Điều này sẽ đi vào lịch sử và tôi sẽ luôn luôn trân trọng”, bà Annie nói.

Người phụ nữ đẹp nhất thế giới mọi thời đại

Array

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *