Người có lông mi dài nhất thế giới

Có lẽ rất nhiều người hiếu kỳ không biết liệu trên thế giới ai sở hữu hàng lông mi dài kỷ lục. Guinness thế giới đã ghi nhận trường hợp bà You Jianxia là người có lông mi dài nhất thế giới.

người có lông mi dài nhất thế giới

Năm 2016, You Jianzia sinh năm 1968 đã ghi tên mình vào sách kỷ lục Guinness thế giới với hàng mi dài 12,5 cm. Đến nay, người phụ nữ ở thành phố Thường Châu, miền nam Trung Quốc đã tự phá kỷ lục của mình khi mi bên trái dài thêm 8 cm nữa.

You Jianzia tin rằng đôi lông mi là “món quà của Đức Phật” sau khi bà dành một năm rưỡi sống ẩn dật trên núi. Bà kể lại: “Tôi nhận thấy đôi lông mi của mình bắt đầu dài ra từ năm 2015 và chúng tiếp tục phát triển”.

Bà cũng rất tự hào với những sợi lông mi dài của mình, khẳng định nó không gây bất tiện gì với đời sống hàng ngày. Tuy nhiên, để chúng không bị gãy, rụng bà cũng vô cùng cẩn thận chăm sóc cho hàng lông mi này.

Bà You từng nói với báo chí: “Có lông mi dài là điều tuyệt vời, nó tượng trưng cho tuổi thọ và sức khỏe. Chúng là một phần cơ thể, do đó tôi luôn chăm sóc và rửa mặt thật nhẹ nhàng để không làm hư hỏng chúng”.

Những người có chỉ số IQ cao nhất thế giới

Array

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *