Ngôi sao có bàn chân đẹp nhất thế giới

Công tước xứ Sussex Meghan Markle được đánh giá là ngôi sao có đôi bàn chân đẹp nhất thế giới. Dựa theo tỷ lệ vàng của người Hy Lạp cổ.

Marion Yau – bác sĩ chuyên khoa chân tay, da liễu với 10 năm kinh nghiệm; đồng thời là chủ nhân kênh Miss Foot Fixer nổi tiếng – cùng bác sĩ Kenny đã hợp tác để tìm ra những người nổi tiếng có đôi bàn chân đạt tỷ lệ vàng theo số liệu của người Hy Lạp cổ. Họ sử dụng hệ số Phi (1/1.618) cho cuộc khảo sát lần này. Tuy nhiên, việc này cũng gặp tương đối khó khăn. “Việc xác định người có đôi chân đẹp nhất thế giới sẽ khó khăn hơn so với xác định gương mặt; vì góc chụp có ảnh hưởng lớn đến kết quả”, Marion nói trên kênh cá nhân.

Meghan Markle – ngôi sao có bàn chân đẹp nhất thế giới

Ngôi sao có bàn chân đẹp nhất thế giới
Meghan Markle

Meghan Markle là người đứng đầu trong danh sách người nổi tiếng có đôi chân đẹp nhất thế giới. Chiều dài từ ngón chân đến giữa vòm chân của nữ công tước này đạt đến 97% dựa trên tỷ lệ vàng. “Meghan có đôi chân hoàng gia”, Marion đã phân tích như thế.

Emma Watson

Bàn chân của Emma Watson gần như đẹp nhất thế giới
Bàn chân của Emma Watson

Miss Foot Fixer cho rằng diễn viên Emma Watson có đôi chân gần như hoàn hảo. Cô về nhì trong danh sách các sao có bàn chân đẹp. Bàn chân của ngôi sao phim Harry Potter đạt tỷ lệ 91% theo công thức tỷ lệ vàng.

Kim Kardashian

Kim Kardashian - một trong số ngôi sao có bàn chân đẹp nhất thế giới
Bàn chân của Kim Kardashian

Theo Golden Ratio, Kim Kardashian đã về thứ 3 trong cuộc đua tìm ra ngôi sao có bàn chân đẹp nhất thế giới. Theo chuyên gia thẩm mỹ Marion, con số 89% theo tỷ lệ vàng của ngôi sao Keeping Up with the Kardashians là khá đáng kể. “Tỷ lệ từ phần rộng nhất của bàn chân đến ngón chân cái của Kim thậm chí đạt đến con số 92% theo hệ số Phi”, chuyên gia nói thêm.

Mila Kunis

Bàn chân của Mila Kunis
Bàn chân của Mila Kunis

Vị trí thứ 4 thuộc về ngôi sao Mila Kunis. Bằng cách sử dụng hệ số Phi, minh tinh 39 tuổi này được đánh giá đạt mức 88%. Tuy nhiên, cả Marion và tiến sĩ Kenny đều cho rằng họ ngạc nhiên trước kết quả này; vì bàn chân của sao phim Friend with Benefits là cực kỳ đẹp so với các diễn viên khác ở Hollywood.

Holly Willoughby

Bàn chân của Holly Willoughby
Bàn chân của Holly Willoughby

Theo Miss Foot Fixer và Tiến sĩ Kenny; người dẫn chương trình Holly Willoughby có đôi bàn chân đạt tỷ lệ 84% theo tỷ lệ vàng. “Cô có bàn chân rất đẹp, cân đối, đặc biệt là phần chân trước”, chuyên gia này nói.

Molly-Mae Hague

Bàn chân của Molly-Mae Hague
Bàn chân của Molly-Mae Hague

Ngôi sao truyền hình thực tế Molly-Mae Hague có tỷ lệ chân đẹp, cân đối & đạt đến 81% tỷ lệ vàng. “Ngôi sao của Love Island có đôi chân thon gọn; nhưng phần vòm lại chưa hoàn hảo. Điều này khiến cô rơi hạng so với các ngôi sao khác”, Marion Yau đã nói trong video.

Michelle Keegan

Bàn chân của Michelle Keegan
Bàn chân của Michelle Keegan

Trong danh sách các ngôi sao có bàn chân đạt tỷ lệ vàng; Michelle Keegan bị đánh giá thấp nhất khi được đánh giá về phần bàn chân trước. Ngôi sao Our Girl bị cho là kém hơn so với các đối tượng khác trong danh sách; chỉ đạt khoảng 80% theo số Phi. Tuy nhiên, đôi chân của Keegan vẫn thuộc hàng top trong giới Hollywood, theo The Sun.

Jacqueline Jossa

Bàn chân của Jacqueline Jossa
Bàn chân của Jacqueline Jossa

Chân của ngôi sao Jacqueline Jossa đạt 79% theo tỷ lệ vàng. Miss Foot Fixer cho biết tỷ lệ của cô ấy thấp hơn là do cô có “đôi chân nhỏ nhắn”.

Chuyên gia này cho biết: “Cuối cùng nhưng không phải ít nhất 79% theo Tỷ lệ vàng là Jac Jossa, người có tỷ lệ thấp hơn.

“Điều này là do bàn chân nhỏ nhắn của cô ấy, có nghĩa là cô ấy có tỷ lệ bàn chân nhỏ hơn trong Tỷ lệ vàng, với tỷ lệ vòm nhỏ hơn.”

Xem thêm: Người cao nhất thế giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *