Máy quét di động nhẹ nhất thế giới – Fujitsu ScanSnap S1100i

 

Hiệu quả hơn với tính năng Quét kép – Quét tối đa hai tài liệu có kích thước nhỏ cùng một lúc.

Máy ScanScap nhẹ nhất thế giới với chỉ 350g. Chỉ cần 1 cáp USB là tất cả những gì bạn cần để kết nối.

máy quét di động nhẹ nhất thế giới fujitsu scansnap S1100i

Tự động ghép hai trang – Tài liệu lớn hơn khổ A4 có thể được quét dễ dàng. Chỉ cần gấp, quét một mặt, lật và quét mặt kia.

 

Quét ở tốc độ đáng kinh ngạc – Các giấy tờ của bạn, có thể biến mất nhanh chóng. Quét một trang tài liệu màu màu, khổ A4 trong 7,5 giây. Danh thiếp và biên lai thậm chí nhanh hơn. Và với chế độ Phát hiện nạp giấy liên tục (CFD), chỉ cần chèn tờ giấy tiếp theo, ScanSnap sẽ tự động nạp giấy và quét.

Được thiết kế cho cuộc sống di động – ScanSnap S1100i là chiếc máy quét di động nhẹ nhất của chúng tôi từ trước đến nay. Trọng lượng của nó (350 gram) làm cho nó được cảm thấy gần như không tồn tại khi mang theo, và kích thước của nó cho phép nó phù hợp thực tế ở bất cứ đâu. Quét tất cả các giấy tờ bạn gặp phải từ các tài liệu kích thước đầy đủ đến danh thiếp và biên lai và nhanh chóng đưa chúng ra khỏi tâm trí bạn.

Quét thẻ nhựa – Fujitsu ScanSnap S1100i có thể quét thẻ nhựa để bạn có thể sao lưu dữ liệu quan trọng bạn mang theo trong ví. Loại thẻ ISO 7810, định dạng ID-1 = 86 x 54 mm (hỗ trợ thẻ dập nổi)

Trải nghiệm tốt nhất với ScanSnap Home – ScanSnap Home kết hợp tất cả các chức năng yêu thích của bạn thành một và là nền tảng tối ưu để sử dụng dữ liệu được quét theo nhiều cách khác nhau.

Thông số kỹ thuật của Fujitsu ScanSnap S1100i

Dòng máy in laser không có hộp mực (cartridge) đầu tiên trên thế giới

Array

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *