Hệ thống tái chế giấy văn phòng theo quy trình khô đầu tiên trên thế giới

Công nghệ Dry Fiber

Cho đến nay, quá trình tái chế giấy phụ thuộc vào chuỗi cung ứng thu gom và xử lý, riêng việc sản xuất giấy cần lượng nước lớn để sử dụng. Công nghệ Dry Fiber mới của Epson loại bỏ được những yếu tố trên, nhờ vào quy trình hoàn chỉnh, từ đó tạo ra giấy mới mà hầu như không cần đến nước. Điều này mang đến ba lợi ích quan trọng cho môi trường:

– Bảo tồn tài nguyên nước
– Giảm lượng khí CO2
– Tiết kiệm tài nguyên rừng

Epson sử dụng kết hợp ba quy trình sau để biến giấy qua sử dụng thành giấy mới: tách sợi, liên kết và định hình. Không giống như sản xuất giấy thông thường, hệ thống máy PaperLab hầu như không sử dụng nước trong suốt quá trình, nhờ đó giấy mới được sản xuất trong một chu kỳ hoàn chỉnh.

Quy trình:
– Giấy đã qua sử dụng
– Tách sợi: Loại bỏ tất cả mực in và mực khô, cắt giấy thải thành các sợi
– Liên kết: Ghép các sợi sạch với nhau, làm cho chúng cứng hơn rồi tạo giấy mới với màu sắc và trọng lượng nhất định.
– Định hình: Định hình bằng cách ép, sau đó cắt giấy mới thành bản A4 hoặc A3.
– Giấy mới: Giấy sợi khô

Hãy đưa ra lựa chọn bền vững với hệ thống tái chế giấy Epson PaperLab. Lần đầu tiên trên thế giới xuất hiện hệ thống tái chế giấy văn phòng theo quy trình khô, biến giấy thải thành giấy mới, sử dụng quy trình hầu như khô hoàn toàn với Công nghệ Dry Fiber độc đáo của Epson.

PaperLab là hệ thống tái chế giấy văn phòng đầu tiên không dùng nước, dựa trên nghiên cứu của Epson được thực hiện vào tháng 11 năm 2016. Hệ thống chỉ sử dụng một lượng nhỏ nước để duy trì độ ẩm nhất định bên trong.

Bảng xếp hạng các điện thoại smartphone tốt nhất thế giới (cập nhật)

Array

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *