Máy giặt sấy nhanh nhất thế giới

Tại triển lãm điện tử tiêu dùng IFA 2017 tại Đức, quy tụ nhiều thương hiệu lớn trong ngành công nghệ, hãng Beko đã cho ra mắt máy giặt sấy nhanh nhất thế giới như một bước đột phá cho ngành hàng gia dụng. Beko là thương hiệu hàng đầu của châu Âu về ngành hàng gia dụng với hàng loạt mẫu máy giặt thế hệ mới. Máy giặt được tạo ra hướng đến sự tiết kiệm về thời gian nhất cho người dùng.

Máy giặt sấy Beko nhanh nhất thế giới
Máy giặt sấy Beko nhanh nhất thế giới

Chiếc máy giặt Beko này sử dụng công nghệ UltraFast với khả năng giặt và sấy khô áo quần trong chưa đầy 3 giờ nhờ vào trang bị hệ thống sấy siêu nhanh, quạt, bộ trao đổi nhiệt và các thuật toán đặc biệt. Đồng thời máy còn được tích hợp công nghệ IonGuard w/Steam Therapy với tính năng khử mùi giúp loại bỏ được hoàn toàn những mùi khó chịu bám trên quần áo.

Công nghệ Air Therapy

Tại sự kiện này, hãng cũng đã phát triển một sản phẩm khác ứng dụng công nghệ tuần hoàn không khí ẩm Air Therapy đầu tiên trên thế giới, hướng đến tâm lý người dùng luôn muốn giặt quần áo trong thời gian nhanh nhất. Máy có khả năng sấy khô 1kg quần áo để mặc được luôn trong vòng chỉ 30 phút.

Máy giặt sấy Beko nhanh nhất thế giới
Máy giặt sấy Beko nhanh nhất thế giới

Ngoài ra còn có chức năng chống nhăn AntiCrease+ đã được phát triển kèm theo sự kết hợp với công nghệ Air Therapy giúp cho quần áo khỏi bị nhăn một cách hiệu quả và không bị co rút lại ngay cả khi không được lấy ra và gấp ngay. Hơn thế nữa, chức năng tự làm sạch (Drum Clean+) tạo luồng hơi ấm khắp trong máy giúp loại bỏ được mùi hôi trong lồng máy giặt lâu ngày.

Ứng dụng HomeWhiz

Ứng dụng thông minh HomeWhiz cũng đã được hãng này giới thiệu và tạo ấn tượng mạnh. Beko cho biết ứng dụng này hướng tới việc đáp ứng nhu cầu người dùng một cách tốt hơn. Ứng dụng được xây dựng trên cả nền tảng iOS và Android để kết nối các thiết bị của hãng giúp giám sát và điều khiển từ xa, mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng.

Ứng dụng HomeWhiz của hãng Beko
Ứng dụng HomeWhiz
Array

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *