Jessica SNSD lọt top 10 nhan sắc ‘búp bê’ thế giới

Trang Oddee chọn Jessica vào top 10 nhan sắc ‘búp bê’ thế giới vì chị ấy có một lí lịch hoàn hảo và mái tóc dài ngang vai tuyệt đẹp.

Các fan của SNSD chắc chắn không thể vui hơn khi hay tin; “công chúa băng giá” Jessica của mình có tên trong danh sách “10 cô gái giống búp bê đến kinh ngạc” của trang Oddee. Trang này ca ngợi Jessica là một cô gái có mái tóc dài xinh đẹp và một “profile” không thể hoàn hảo hơn.

Sau khi tin tức này được đăng trên nhiều báo Hàn hôm qua; các fan của SNSD đã hào hứng để lại rất nhiều lời bình, hầu hết khẳng định Jessica xứng đáng với vị trí này.

Nhan sắc búp bê thế giới

Jessica SNSD lọt top 10 nhan sắc búp bê thế giới
Jessica được chọn là 1 trong 10 cô gái sở hữu vẻ đẹp giống búp bê đến bất ngờ.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí @ Star1 phát hành ngày 21/4, Jessica nói chị ấy thực sự thích nickname “công chúa băng giá” mà fan tặng. Ngoài ra, chị ấy cũng nói tính cách của chị ấy khá thoải mái chứ không lạnh lùng hay ít cười như vẻ bề ngoài.

Trước đây, chị Jessica được fan Nhật gọi là… “quỷ dữ”. Nhưng các teen đừng vội hoảng hốt nhé; bởi ở Nhật, từ “quỷ dữ” là tiếng lóng ám chỉ những người phụ nữ có nhan sắc “chết người”.

Oddee là blog khá uy tín với 5 triệu người đọc; chuyên đưa tin về các kỉ lục guinness, xếp hạng những điều kí quái, đẹp hay thú vị lạ lùng trên thế giới.

Xem thêm: Màu sắc phổ biến nhất thế giới

Array

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *