How You Like That – MV có lượt xem công chiếu trực tiếp cao nhất thế giới

16h ngày 26/6/2020, nhóm nhạc nữ Hàn Quốc Blackpink đã trở lại làng nhạc sau hơn một năm vắng bóng. Nhóm tiếp tục áp dụng hình thức công chiếu trực tiếp trên Youtube. MV mới có tên là How You Like That đã vượt qua On của BTS để trở thành MV có lượt xem công chiếu trực tiếp cao nhất thế giới với 1,7 triệu lượt xem. Đây cũng là MV có lượt xem nhiều nhất thế giới trong 24h đầu tiên. MV đạt 100 triệu view nhanh nhất thế giới chỉ trong 32 giờ 22 phút.
Trước đó, Blackpink từng lập kỷ lục nhờ MV Kill This Love với 979 nghìn lượt xem. Ngay sau khi MV được phát hành, nhóm cũng ra mắt tài khoản Twitter chính thức của nhóm.

Một cảnh trong MV How You Like That
Một cảnh trong MV “How You Like That”

Ca khúc thuộc thể loại Hiphop với giai điệu sôi động, mạnh mẽ, với phong cách đặc trưng của nhóm. Bài hát mở đầu một cách khá từ tốn với giai điệu nhẹ nhàng, nhưng sau đó nhanh chóng tăng tốc và khép lại với giai điệu cực mạnh mẽ. Tại buổi họp báo toàn cầu ra mắt MV, thành viên Ji Soo của nhóm cho biết MV gửi gắm thông điệp tích cực giúp mọi người vượt qua khó khăn, vực dậy bản thân.

Sau khi ra mắt MV, Blackpink sẽ lần đầu trình diễn ca khúc này trên đất Mỹ trong show truyền hình nổi tiếng của Jimmy Fallon chứ không phải ở quê hương Hàn Quốc.

Những người tham gia viết lời và sáng tác cho bài hát gồm có Danny Chung, Teddy Park, R.Tee, 24. Các thành viên biểu diễn trong MV: Jisoo, Jennie, Rose, Lisa.

MV mở đường cho full album đầu tay của nhóm, dự kiến ra mắt vào tháng 9. YG Entertainment – công ty quản lý của nhóm Blackpink – cho biết nhóm sẽ tham gia nhiều hoạt động quảng bá trên các phương tiện truyền thông để gặp gỡ với người hâm mộ. Ngoài ra, nhóm cũng ra mắt chương trình thực tế mang tên 24/365 with Blackpink. Gần đây, nhóm cũng hợp tác với Lady Gaga qua ca khúc Sour Candy trong album Chromatica.

How You Like That trên Youtube

Array

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *