Những bãi tắm khoả thân nổi tiếng nhất thế giới

Mặc dù vẫn bị cấm tại nhiều nước, nhưng bãi tắm khỏa thân ngày càng trở nên phố biển trên thế giới trong những năm gần đây.

Nhiều bãi biển trên thế giới cho phép tắm khỏa thân và có những quy định riêng đảm bảo sự riêng tư và thoải mái của du khách. Nơi đây, du khách có thể thoải mái “tắm tiên” và hòa mình vào thiên nhiên mà không cảm thấy bị soi mói, bị xem là khác người hay lo sợ bị phạt.

những bãi tắm khỏa thân nổi tiếng nhất thế giới

Black’s Beach, California, Mỹ: Nằm dưới vách đá cao 100m ở Torrey Pines, địa điểm kín đáo này là bãi biển khỏa thân hợp pháp đầu tiên ở Mỹ.

Lady Bay Beach, Sydney, Australia: Bãi biển nhỏ hẹp này được thành lập riêng dành cho những người theo chủ nghĩa thiên nhiên từ năm 1976.

Buhne 16, Sylt, Đức: Trong khi tất cả các bãi biển ở Sylt đều yêu cầu khách phải mặc quần áo, Buhne 16 là bãi biển duy nhất ở Đức dành cho những người thích tắm khỏa thân.

Haulover Beach, Miami, Florida, Mỹ: Đây là bãi tắm khỏa thân công khai nhất ở Mỹ.

Spiaggia de Guvano, Vernazza, Italia: Nằm ở vùng Cinque Terre, bãi tắm khỏa thân này có chỉ có thể tiếp cận qua hầm đường sắt bỏ hoang gần ngôi làng Corniglia. Nơi đây có khung cảnh hoang sơ.

Praia Massarandupió, Bahia, Brazil: Sau 2 giờ di chuyển bằng ô tô từ thành phố Salvador, bãi tắm khỏa thân này được bao quanh bởi hàng dừa xanh mát, cồn cát và những con sóng đẹp.

Neve Midbar, Israel: Nằm ở phía bắc biển Chết, đây là nơi duy nhất du khách có thể chụp ảnh trong tình khỏa thân.

Playa Zipolite, Oaxaca, Mexico: Được lấy làm bối cảnh cho bộ phim “Y Tu Mamá También”, bãi tắm Playa Zipolite có chiều dàu 2km.

Mpenjati Beach, KwaZulu-Natal, Nam Phi: Bãi tắm khỏa thân duy nhất ở Nam Phi nằm trong khu bảo tồn thiên nhiên Mpenjati ở miền nam Durban. Bãi biển này chính thức hoạt động từ năm 2014.

Cap d’Agde, Agde, Pháp: Được biết đến là “thành phố khỏa thân”, khu nghỉ dưỡng theo chủ nghĩa thiên nhiên Cap d’Agde là bãi tắm khỏa thân lớn nhất thế giới và khu vực này thu hút khoảng 40.000 du khách mỗi ngày vào mùa hè.

Little Beach, Maui, Hawaii, Mỹ: Nằm trong vườn quốc gia Makena trên bờ biển phía đông nam của đảo Maui, bãi tắm khỏa thân này nổi tiếng với rùa biển, cá heo, cá voi và các loại cá vùng nhiệt đới.

Platja des Cavallet, Ibiza, Tây Ban Nha: Nằm gần thị trấn Ibiza, bãi tắm này cho phép du khách có thể tắm khỏa thân hay tham dự tiệc tùng.

Anse de Grande Saline, St. Barts: Trong khi khỏa thân bị cấm ở St. Barts, nhưng bãi biển Anse de Grande Saline ở đây lại cho phép mọi người tắm hay phơi nắng trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Red Beach, Crete, Hi Lạp: Du khách chỉ có thể tiếp cận bãi tắm hẻo lánh này bằng cách đi bộ 20 phút dọc vách núi hoặc di chuyển bằng thuyền.

Wreck Beach, Vancouver, Canada: Đây là một trong những bãi tắm khỏa thân dài nhất thế giới (7,8 km). Nó nằm gần trường đại học British Columbia và các sinh viên và giảng viên của trường này thường tắm khỏa thân ở đây từ năm 1970.

Khám phá các điểm đến thú vị quanh thế giới

Array

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *